Lời bài hát Hawaii Hát Aloha cho Ohana-Colt Brennan của họ, June Jones & Các chiến binh bóng đá UH

Lời bài hát của nhạc Hawaii thường nói về aloha. ‘Aloha’ trong tiếng Hawaii có nghĩa là tình cảm, tình yêu, hòa bình, lòng trắc ẩn, lòng thương xót, lời tạm biệt và xin chào. Colt Brennan, Huấn luyện viên June Jones và đội bóng Hawaii Warriors biết rõ từ ‘Aloha’ này. Giọng nói từ những người đàn ông trong phòng thay đồ của trường đại học, những người đã hy vọng rất nhiều vào tiểu bang Hawaii cất lên tiếng hát Aloha.

Được rồi .. vì vậy Colt Brennan và Hawaii Warriors đã không giành được Sugar Bowl, nhưng WOW họ đã mang lại cho Bang Hawaii rất nhiều điều đáng tự hào!

Hawaii Warriors không thắng Sugar Bowl, tỷ số là 41-10, nhưng họ đã thực sự chiếm được cảm tình của người dân Hawaii. Nhóm nghiên cứu cho thấy Aloha, thường đưa tay của họ cho nhóm khác. Bạn sẽ phải sống ở Hawaii một thời gian để hiểu điều này .. bạn thực sự muốn.

“Nếu bạn đến Hawaii, tôi đảm bảo rằng tôi sẽ ở đó.”

~ Colt Brennan

Những giọt nước mắt từ Brennan hiện đang bị chỉ trích. Áp lực đối với Colt Brennan là rất lớn, không chỉ đối với trò chơi mà còn đối với cả Bang Hawaii, anh ấy đã được coi là một anh hùng. Mọi đứa trẻ đều biết tên của mình. Hawaii cũng coi Colt Brennan và đội bóng Warrior kết quả inter milan là một phần của ‘Ohana của họ. Trong văn hóa Hawaii, »ohana có nghĩa là gia đình, cả hai đều có quan hệ huyết thống hoặc nối dài. Đó là một vinh dự. nó có nghĩa là quan tâm đến nhau. Nó không chỉ được sử dụng để mô tả những gì mà người chơi Warriors cảm nhận về nhau mà còn là cách trạng thái cảm nhận về họ.

“Đây là đội của tất cả mọi người, điều mà tôi biết sẽ xảy ra nếu chúng tôi bắt đầu. Nó có thể chiếm toàn bộ tiểu bang. Và nó đã xảy ra.”

~ Huấn luyện viên June Jones

Dù sao thì sự nghiệp của Colt Brennan vẫn là một trong những sự nghiệp xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá đại học.

Ngoài thất bại 41-10 trước Georgia ở Sugar Bowl, Colt đã có một mùa giải 2007 xuất sắc. Hawaii hiện đã giành được 22 trong số 24. Colt Brennan đã phá kỷ lục TD của Tye Detmer với 122 lần chạm đất và phá vỡ 33 kỷ lục khác của NCAA. Mùa giải này, anh ấy có tỷ lệ hoàn thành 71,40 và đã ném 4.174 yard và 38 lần chạm bóng với 14 lần đánh chặn. Brennan đã hoàn thành kỷ lục NCAA 70,4% số đường chuyền của anh ấy trong 14.193 thước Anh và chịu trách nhiệm cho tổng số 146 lần chạm bóng.

Cũng cần lưu ý về trận thua của họ trước Georgia là ngân sách tuyển dụng của UH chỉ là $ 50K, chỉ bằng một phần mười so với Georgia. Huấn luyện viên June Jones có một đội, trong khi Georgia có những gì tương đương với vài người, có thể hoán đổi các cầu thủ trong đội liên tục, trong khi Hawaii thì không. Tất cả những người chơi đến từ Hawaii đã chơi hết mình cho cả trận đấu.

Có những hình phạt cũng nên được lưu ý. Brennan thường xuyên bị sa thải ngay cả khi anh đã ném được bóng. Các cầu thủ Hawaii thường bị đánh gục sau thời gian được gọi tên. Bởi vì kinh nghiệm của họ về tình anh em trong nhóm của họ và sự hiểu biết về ‘aloha’ có nghĩa là gì ở Hawaii, họ đã bị choáng váng bởi nó. Các chiến binh Hawaii đã đưa tay chào Bulldogs khi chúng ở trên mặt đất sau khi thời gian được gọi. Bàn tay ‘Aloha’ của họ đã bị từ chối.