Colt McCoy – Tiền vệ chơi bóng đá sự nghiệp ở trường trung học ở một thị trấn nhỏ ở Texas

Colt McCoy sinh ngày 5 tháng 9 năm 1986 tại thị trấn nhỏ Hobbs, New Mexico, theo điều tra dân số năm 2000 có dân số gần 29.000 người. Cậu bé đến từ một thị trấn nhỏ phía đông nam ở New Mexico đã trải qua những năm tháng hình thành của mình tại một thị trấn nhỏ hơn đáng kể nằm ở trung tâm Texas.

Khi Colt McCoy lớn lên ở Tuscola, Texas, không có nhiều việc phải làm trong thị trấn với dân số chỉ 714 người ngoại trừ chơi bóng đá. Ở tuổi 6’2 “, tiền vệ thuận tay phải sinh ra ở New Mexico là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng ngay lập tức ở thị trấn nhỏ Tuscola. Colt có điểm khác biệt duy nhất là được huấn luyện bóng đá bởi cha của anh ấy, Brad McCoy, một cựu cầu thủ bóng đá cho đội Đại học Texas (UT) Longhorns ở Austin, Texas. Có cha là huấn luyện viên bóng đá có thể vừa là một may mắn vừa là một lời nguyền đối với một vận động viên trẻ khi việc xử lý ngày càng bị giám sát chặt chẽ.

Bởi vì Tuscola là một thị trấn nhỏ nên trường trung học trong khu vực có tên là Trường trung học Jim Ned đã được Colt chơi đá hậu vệ vào tối thứ Sáu ở khu vực được gọi là Lớp 2A. Ký hiệu 2A được sử dụng để phân loại các trường trung học có quy mô tương tự như Trường Trung học Jim Ned. Trong khi các hệ thống được điều chỉnh theo thời gian và thay đổi theo tiểu bang ở bang Texas Lớp 1A là phân loại dành cho các trường nhỏ nhất trong khi Lớp 5A bao gồm các trường lớn nhất trong tiểu bang. Mục đích của sự khác biệt trong phân loại là khuyến khích sự cạnh tranh về chất lượng giữa các trường trung học phổ thông có nguồn lực tương tự.

Trong cả hai mùa bóng đá cấp trung học cơ sở và trung học của mình ở trường trung học, hậu vệ Colt McCoy đã nhận được thành tích rất cao khi hai lần được xướng tên là đội đầu tiên được lựa chọn của Toàn Bang cho tiền vệ lớp 2A. Ngoài các giải thưởng của Toàn Bang, Colt còn nhận được một sự khác biệt cao hơn với hình thức hai lần được vinh danh là cầu thủ tấn công của năm trong môn bóng đá Lớp 2A ở bang Texas. Một thông tin bênbóng đá trực tiếp lề mà một số người hâm mộ bóng đá có thể cảm thấy thú vị là trong mùa giải cấp hai và cấp ba của anh ấy trong khi được bầu chọn cho giải thưởng cầu thủ tấn công của năm, Colt cũng là người chơi bóng cho trường trung học Jim Ned.

Trong số các thống kê ấn tượng mà Colt McCoy đã đăng trong sự nghiệp bóng đá ở trường trung học của anh ấy là 116 đường chuyền chạm bóng và tỷ lệ hoàn thành về phía bắc là 63% trong khi ném bóng với tổng số tích lũy là 9.344 thước Anh. Những con số đó khiến McCoy trở thành người dẫn đầu toàn thời gian đỗ vào trường trung học ở Lớp 2A và thứ tư tổng thể khi tính trong toàn bộ lịch sử của mọi đội bóng và cầu thủ trung học kể từ khi bắt đầu chuẩn bị bóng đá ở Texas.