5 lời khuyên để tận hưởng một ngày không tốn kém

Ngày tháng không tốn kém nhanh chóng trở nên phổ biến trong nhiều bộ dữ liệu và vì lý do chính đáng. Với tình trạng căng thẳng tài chính hiện nay mà nhiều người độc thân phải đối mặt do giá thực phẩm, xăng, tiền thuê nhà, điện nước và quần áo tăng cao, nhiều ngày hội với chi phí thấp đang trở thành một sự kiện thú vị được nhiều người có ngân sách eo hẹp trải nghiệm. Dưới đây là một số mẹo cắt giảm chi phí mà bạn có thể thực hiện vào bất kỳ buổi hẹn nào trong khi vẫn tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ với người bạn đời lãng mạn của mình.

Lời khuyên ngày không tốn kém Số 1 – Gặp gỡ người hẹn hò để ăn juventus vs atletico sáng sớm. Các nghiên cứu cho thấy bữa sáng là bữa ăn yêu thích của nhiều người và may mắn là nó không phải tốn kém nhiều. Để vui hơn, bạn có thể gặp gỡ người hẹn hò và đồng ý kể cho nhau nghe về bộ phim yêu thích và khoảnh khắc xấu hổ nhất của bạn.

Ngày không tốn kém Mẹo số 2 – Tìm một công viên và ném bóng đá hoặc ném đĩa qua lại giữa nhau. Buổi hẹn hò thậm chí có thể trở nên đặc biệt hơn nếu bạn kết thúc nó bằng một chuyến đi dạo quanh công viên hoặc bằng cách thưởng thức xích đu hoặc các thiết bị công viên khác.

Mẹo ngày 3 không tốn kém – Nếu bạn không thích ý tưởng tung bóng đá hoặc ném đĩa trong công viên thì có lẽ bạn sẽ thích chụp một cuốn sách thơ hoặc những câu trích dẫn đầy cảm hứng và chia sẻ chúng với người đặc biệt của mình. Bạn có thể làm cho buổi hẹn hò trở nên đặc biệt và lãng mạn hơn bằng cách thay phiên nhau đến buổi hẹn hò của mình, nơi mỗi người trong số các bạn đọc một bài thơ cho đối phương nghe.

Lời khuyên ngày không tốn kém Số 4 – Bạn và người hẹn hò của bạn có thích nghe nhạc hay không? Tại sao không ghé thăm cửa hàng âm nhạc địa phương và lần lượt chia sẻ các nhóm nhạc hoặc bài hát yêu thích của bạn với nhau bằng cách nghe nhạc trên tai nghe tại cửa hàng. Bạn cũng có thể truy cập phần cd của hiệu sách địa phương của bạn và làm điều tương tự. Đó có thể là một cách rất thú vị và là một cách hay để tiến gần đến ngày hẹn của bạn hơn bằng cách chia sẻ bản nhạc yêu thích của bạn.

Lời khuyên ngày không tốn kém Số 5 – Tùy thuộc vào thời gian của mùa, bạn luôn có thể đi thưởng thức một số món kem ngon với người hẹn hò tại tiệm kem địa phương. Bạn có thể đi ra ngoài và thử nghiệm một chút bằng cách cho phép đối tác chọn lớp phủ cho kem của bạn trong khi bạn cũng làm như vậy với họ. Đó thực sự có thể là một buổi hẹn hò vui vẻ và lãng mạn mà không tốn kém nhiều chi phí.